Vẽ tranh tường công trình tại Hotto bigC Thăng Long

Vẽ tranh tường công trình tại Hotto bigC Thăng Long

Vẽ tranh tường đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính thẩm mĩ và vẻ đẹp của nó. Một bức tranh tường có tuổi thọ đến hàng chục năm, và màu sắc của nó vẫn như mới nếu như được bảo quản và chăm sóc cẩn thận. Vẽ tranh tường đang ngày càng phát triển phong phú và đa dạng với các loại tranh khác nhau, phù hợp với từng công trình và không gian khác nhau.

Các dịch vụ ăn uống và vui chơi đang ngày càng phát triển mạnh vì vậy để thu hút được khách hàng thì không chỉ đồ ăn thức uống phải ngon, mà không gian quán cũng phải ấn tượng và thu hút. Chính vì vậy, các chủ đầu tư đều cố gắng để không gian quán của mình thật độc đáo và có cá tính riêng. Công ty cổ phấn đầu tư thương mại và dịch vụ SHC Việt Nam đã liên kết với Bích Họa Việt để trang trí, vẽ tranh tường cho khu ăn uống Hotto tại BigC Thăng Long.

Bích Họa Việt thực sự đã không phụ lòng mong đợi của khách hàng khi mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất với thời gian nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất. 

Hãy cùng Bích Họa Việt chiêm ngưỡng công trình sau khi hoàn thành nhé!

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đâu tư thương mại và dịch vụ SHC Việt Nam

Công trình: Vẽ tranh tường quán Hotto tại BigC Thăng Long

Thời gian thi công: 20/08/2017

Thời gian hoàn thành: 25/08/2017

20170820_095206

Những dòng chữ đơn giản nhưng độc đáo, nhìn vào đây ta có thể phân biệt được ngay rằng đây là quán với đồ ăn đậm chất văn hóa của người Nhật. Họa sĩ tại Bích Họa Việt đã khéo léo đưa thực đơn đồ ăn tại quán vào bức vẽ để khách hàng ngay từ bên ngoài quán cũng có thể biết được menu thực đơn trong quán. Không chỉ vậy tên quán cũng được các họa sĩ khéo léo cho vào và in đậm nổi bật hơn như để khẳng định chủ quyền tên quán.

20170820_095336

Bên tường bên trong là hình ảnh chứ HOTTO được viết to trải dài, các họa sĩ của chúng tôi đã cực kỳ khéo léo và thông minh khi cho những hình ảnh đậm chất văn hóa nhật vào bên trong phông chữ HOTTO. Nhìn vào đây, bạn có thể thấy một đất nước nhật bản với nền văn hóa độc đáo cùng những biểu tượng đặc trưng và các công trình nổi tiếng được thu nhỏ lại ngay bên trong.

20170820_095819

Cùng chiêm ngưỡng toàn cảnh của không gian quán Hotto này ở một góc nhìn khác nhé.

Mọi thông tin chi tiết khi khách hàng cần tư vấn hay muốn trang trí cho không gian của  mình bằng dịch vụ vẽ tranh tường thì hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

176 Nguyễn Tuân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Dịch vụ vẽ tranh tường Bích Họa Việt

Điện thoại : 01223692222 ( MR: Lai)

Email: tranhtuongdatviet@gmail.com


Hotline: 01223692222