Vẽ tranh tường phòng khách tại Hà Đông

Vẽ tranh tường phòng khách tại Hà Đông

Vẽ tranh tường không chỉ mang đến cho bạn một không gian hoàn hảo mà nó còn giúp cho những bức tường thô kệch được thổi hồn vào và biến thành một bức tranh đầy màu sắc. Vẽ tranh tường phòng khách trong thời gian gần đây rất được khách hàng ưa chuộng và trang trí cho không gian nhà mình.

Phòng khách nhà bạn sẽ trở lên sinh động và hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của bức tranh tường. Khách hàng có thể dựa vào sở thích của mình mà trang trí cho bức tranh tường phòng khách trở lên ấn tượng và hấp dẫn. Chắc chắn rằng với bức tranh tường ở phòng khách này sẽ khiến cho không gian trong gia đình bạn trở lên hoàn hảo hơn, mỗi vị khách khi đến thăm nhà bạn cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Với mong muốn mang khung cảnh yên bình của một làng quê vào ngôi nhà của mình, để không quên nơi mình đã từng sinh ra và lớn lên, chú Trí tại căn hộ 2205 tòa nhà goldsilk Hà đông đã tái hiện lại một góc nhỏ cảnh đồng quê lên bức tường tại phòng khách nhà mình. Và Bích Họa Việt đã không làm chú thất vọng khi đã tái hiện lại bức tranh phong cảnh đồng quê đầy màu sắc và trữ tình.

Cùng Bích Họa Việt chiêm ngưỡng một chút bức tranh tường đầy yên bình này tại ngay trong nhà chú Trí nhé!

20170827_160058

Một ngóc làng quê được tái hiện lại trên bức tranh tường với khung cảnh đầy lãng mạn với con sông uốn quanh, cây đa buông gió mát cùng chiếc cổng làng mang đậm dấu ấn của thời gian cùng những ngôi nhà đơn sơ, những con người đơn giản và mộc mạc nhưng đầy tình thương.

20170827_160121

Cùng chiêm ngưỡng toàn cảnh bức tranh tường đầy thơ mộng, bình yên này nhé! Một ngày mệt mỏi sẽ tan biến khi bạn được ngăm nhìn một bức tranh thiên nhiên yên bình và tĩnh lặng như thế này ngay tại ngôi nhà mình.

20170827_160224

Thay bằng những không khí hối hả của con người hiện đại, nơi đồng quê luôn luôn mang đến cho chúng ta sự bình yên đến lạ. Màu sắc tươi mới đầy sức sống, cùng sự miệt mài và đặt tâm hồn người nghệ sĩ vào bên trong bức tranh. Các họa sĩ tại Bích Họa Việt đã thổi hồn cho bức tranh và mang đến một bức tranh hoàn mĩ nhất dành cho chủ nhà.

20170827_160911

Sự hoang sơ đơn giản không cầu kì chân chất của người làng quê được thể hiện rõ nét bên trong những nét vẽ của các họa sĩ.


Hotline: 01223692222