Vẽ tranh tường quán cafe Hoàng Yến – Trần Quốc Hoàn

Vẽ tranh tường quán cafe Hoàng Yến – Trần Quốc Hoàn

Quán cafe là nơi bạn bè tụ tập gặp gỡ, giao lưu…. nó cũng là nơi bạn nghỉ ngơi thư giãn sau một ngày dài làm việc căng thẳng, hay đơn giản nó giúp bạn thư giãn để bắt đầu một ngày làm việc nhiệt huyết. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều quán cafe mọc lên và việc cạnh tranh để thu hút khách hàng là điều không thể không xảy ra. Bên cạnh việc làm chất lượng đồ uống ngày càng phong phú đa dạng thì việc thiết kế không gian quán ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm. Nếu bạn có ý định mở, kinh doanh quán cafe thì dịch vụ vẽ tranh sơn tường sẽ là một gợi ý cực kì cuốn hút cho không gian quán của bạn.

Bất kể bạn lựa chọn phong cách cho quán theo kiểu nào thì vẽ tranh tường đếu có thể hỗ trợ thật tốt cho không gian quán của bạn. Đội ngũ họa sĩ tại Bích Họa Việt sẽ giúp bạn vẽ lên một không gian quán đầy màu sắc, sinh động đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Với những kinh nghiệm mà chúng tôi đúc kết lại từ rất nhiều công trình, đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp, dịch vụ uy tín chất lượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng khi muốn vẽ tranh tường cho quán cafe của mình. 

Với mong muốn thổi một làn gió mới cho quán cafe của mình, chị Hoàng Yến đã tìm đến Bích Họa Việt để được tư vấn và vẽ tranh tường cho không gian quán của mình. Với phong cách trẻ trung, hiện đại mà chị hướng tới cho quán của mình, Bích Họa Việt đã phác thảo và đưa ra ý tưởng cho chị tham khảo và chị đã đồng ý ngay với ý tưởng đó của các họa sĩ.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng không gian quán cafe mang đậm chất cá tính của con người hiện đại nhé!

Chủ đầu tư: Chị Hoàng Yến

Phong cách: Hiện đại

Địa chỉ: Cafe Hoàng Yến – 51 Trần Quốc Hoàn

Ngày thi công: 25/08/2017

Ngày hoàn thành: 30/08/2017

20170811_181153

Các họa sĩ của chúng tôi đang cố gắng hết mình để hoàn thành tác phẩm của mình đúng tiến độ và chất lượng của công trình.

20170811_181157

Sự khéo léo và tỉ mỉ được thể hiện qua từng nét vẽ và tác phẩm khi hoàn thành.

20170811_181203

Chiếc điều hòa cũng được các họa sĩ tô điểm khoác lên mình một chiếc áo mới đầy phong cách và ấn tượng. Các họa sĩ của Bích Họa Việt đang hoàn thiện những bước cuối cùng của bức vẽ.

20170812_153525

Và đây là thành quả của các họa sĩ tại Bích Họa Việt, một bức tranh đầy màu sắc và mang đậm phong cách của con người hiện đại.

20170812_153600

Tên quán cũng được các họa sĩ khéo léo đưa vào bức tranh 

Nếu Quý khách hàng muốn thay một chiếc áo mới cho công trình của mình để mang đến một không gian mới thì hãy đến với Bích Họa Việt, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ họa sĩ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho Quý khách hàng công trình hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường


Hotline: 01223692222